Lý do nên chọn các sản phẩm tại Hệ thống vựa trái cây sỉ

Lý do nên chọn các sản phẩm tại Hệ thống cửa hàng vựa trái cây sỉ

Nhờ lòng yêu mến của khách hàng, đến nay vựa trái cây sỉ đã phát triển và có tất cả 3 cửa hàng lớn tại Quận 1 Quận 5. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là một số lý do mà Quý khách nên lựa chọn các sản phẩm tại vựa trái cây sỉ:

+ Trái cây tươi, các loại rau củ và bánh kẹo,… luôn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận kèm theo.

 

+ Sản phẩm đa dạng, phong phú: Quý khách có thể tìm thấy hơn 360 loại từ trái cây đến các thực phẩm tốt cho sức khỏe tại cửa hàng.

 

+ Trái cây, thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

+ Giao hàng và gói quà tận nơi trong khu vực thành phố ngay trong ngày.

 

+ Nhân viên luôn thân thiện, hết lòng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

+Trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm, nếu Quý khách chưa hài lòng với sản phẩm thì có quyền đổi trả theo quy định của Công ty.

Với phương châm “Nâng cao sức khỏe của người Việt”vựa trái cây sỉ luôn minh bạch và rõ ràng trong khâu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm với đầy đủ các chứng từ. Dù là trái cây nội địa hay nhập khẩu từ các Quốc gia như Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Chúng tôi đều có :

+Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

+Giấy Kiểm dịch Thực vật.

+Giấy thông quan hải quan...

Với những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. vựa trái cây sỉ hy vọng sẽ luôn là cửa hàng thực phẩm yêu thích của Quý khách. vựa trái cây sỉ sẽ luôn đổi mới, sáng tạo và cập nhật nhanh nhất các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đảm bảo chất lượng mang đến cho Quý khách hàng.

Để có được ngày hôm nay. Hệ thống cửa hàng vựa trái cây sỉ xin chân thành cảm ơn Quý khách luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi ngay từ những ngày đầu khó khăn. vựa trái cây sỉ sẽ luôn lắng nghe sự chia sẻ, góp ý của Quý khách để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, Quý khách hãy gọi ngay đến số Hotine: 032.77.12345 để được giải đáp.


Tag:


08 77 99 00 55

Back to top